Tấm nhựa pp, thùng nhựa carton, nhựa pp danpla

Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Mua tấm nhựa pp, bảng giá tấm nhựa pp, tấm nhựa carton, hộp nhựa danpla, thùng nhựa danpla giá rẻ nhất.

Công ty Sutech Việt nam chúng tôi tự hào là nhà cung cấp tấm nhựa pp, tấm nhựa carton, tấm nhựa danpla chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. 

Tấm nhựa pp này chúng tôi sản xuất hàng liên tục chính vì thế mà tồn kho tương đối lớn và có đủ màu sắc khác nhau, khách hàng mua số lượng tầm trung và nhỏ có thể lấy hàng ngay.
Đối với những đơn hàng có số lượng lớn: chúng tôi sẽ cố gắng chạy hàng và giao hàng cho khách trong thời gian sớm nhất, giảm bớt tình trạng khách hàng phải chờ đợi quá lâu. 


 Tấm nhựa pp hay còn gọi là tấm nhựa danpla, tấm nhựa carton được công ty chúng tôi cung cấp với một số đặc điểm sau đây:
+ Kích thước chuẩn: R1220*2440mm. Tuy nhiên kích thước này có thể thay đổi theo kích thước khách hàng yêu cầu. 
+ Màu sắc: có nhiều màu khác nhau như xanh dương, xanh lá cây, vàng, đỏ, đen, trắng sữa, trắng trong...

+ Độ dày: 2mm, 3mm, 4mm và 5mm 
+ Chất liệu nhựa: có 2 loại nhựa là nhựa tốt và loại nhựa thường
Với loại nhựa tốt thích hợp để làm thùng nhựa pp . Vì nhựa này là loại nhựa nguyên sinh 100% không có chất phụ gia, nhựa tương đối dẻo, nhưng cũng không quá cứng. Khi làm hộp nhựa sẽ sử dụng được lâu hơn tránh bị tét khi va đậm mạnh.
Với loại nhựa thường: Thích hợp để làm tấm lót nhựa, làm hộp nhựa danpla vẫn rất tốt tuy nhiên thời gian sử dụng không bền bằng loại nhựa tốt, làm các vật tư cho công ty điện tử, công ty xe honda...
-

NGOÀI CUNG CẤP TẤM NHỰA PP, CHÚNG TÔI CÒN GIA CÔNG THÙNG NHỰA DANPLA, HỘP NHỰA DANPLA THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG. 

* Tính ưu việt của hộp nhựa dnapla, thùng nhựa danpla
+ Thùng nhựa được sản xuất từ nhựa tấm PP-Danpla có trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn và không bị thấm nước, phù hợp làm bao bì kho và vận chuyển an toàn và dễ dàng.
+ Thùng nhựa danpla được sản xuất từ tấm nhựa PP được sử lý qua công nghệ hào quang cho kết quả in logo, tên công ty và các ký hiệu sản phẩm rõ nét và nổi bật.
+ Với ưu điểm dễ uấn và nhiều độ dầy khác nhau ( 3, 4, 5 mm), màu sắc đa dạng ( xanh, vàng, đen...) tạo ra nhiều sản phẩm với kích thước và quy cách tùy ý, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

+ Với dòng sản phẩm thùng nhựa danpla chống tĩnh điện là giả pháp an toàn cho các sản phẩm điện tử và linh kiện điện tử.

Gian hàng trưng bày sản phẩm


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM
35/21 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
ĐT 08.3883 1976   -   Fax: 08.3883 1978
Hotline: 0909 317 459 ( Ms. Hương)
Website:
http://lopxenang.com/
E-mail: 
kd02sutech@gmail.com
Skype: kd02sutech

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét