Tấm nhựa pp, thùng nhựa carton, nhựa pp danpla

Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

Phân phối tấm nhựa pp, tấm nhựa pp màu trắng, tấm nhựa danpla màu trắng, tấm nhựa pp 3mm màu trắng, 4mm, 5mm

Phân phối tấm nhựa pp, tấm nhựa danpla, tấm nhựa carton, tấm nhựa pp 2mm màu trắng, tấm nhựa 3mm màu trắng, tấm nhựa pp 4mm, tấm nhựa pp 5mm, tấm nhựa màu trắng, tấm nhựa pp màu xanh dương, tấm nhựa pp màu vàng, tam nhua pp, tam nhua carton, tam nhua pp danpla, tam nhua pp gia re. 

Công ty Sutech Việt nam là nhà sản xuất và phân phối tấm nhựa pp danpla khu vực Miền nam. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nhập khẩu trực tiếp hạt nhựa từ hàn quốc và cho ra đời tấm nhựa pp danpla hiện nay. 

Thông tin về tấm nhựa pp danpla
+ Kết cấu: Như giấy carton bề mặt 2 bên láng, có sóng nhựa rỗng bên trong, không thấm nước, có độ dẻo và cứng tương đối.
+ Kích thước chuẩn: R1220*2440mm ( Tuy nhiên kích thước này có thể thay đổi theo kích thước khách hàng mong muốn, chiều rộng có thể lên đến 1400mm). 
+ Độ dày: Có 4 độ dày cơ bản là 2mm, 3mm, 4m và 5mm. Có thể tăng độ dày tấm nhựa bằng cách ghép các tấm nhựa lại với nhau, có thể áp dụng đối với làm thùng nhựa danpla 8mm. 
+ Màu sắc: có nhiều màu khác nhau, các màu chủ đạo như màu trắng sữa, trắng trong, đỏ, vàng, đen, xanh dương, xanh lá cây, xám, đen chống tĩnh điện....Công dụng của tấm nhựa pp danpla
Thường được sử dụng để làm tấm lót, làm quảng cáo, làm vách ngăn. Đặc biệt thích hợp để làm thùng nhựa danpla, hộp nhựa danpla đựng hàng hoá, linh kiện điện tử, đựng hàng hoá xuất khẩu... 
Lưu ý: Thùng nhựa danpla chúng tôi có gia công theo yêu cầu của khách hàng với số lượng >100 thùng từ mẫu mã, kích thước, màu sắc, kiểu dáng khách hàng có thể yêu cầu. 


CÁC SẢN PHẨM KHÁC KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO TẠI ĐÂY:

MI CHI TIT XIN LIÊN H
CÔNG TY TNHH SUTECH VIT NAM

35/21 Phan Văn Hn, Phường Tân Thi Nht, Qun 12
ĐT 08.3883 1976   -   Fax: 08.3883 1978
Hotline: 0909 317 459 ( Ms. Hươ
ng)
Website: http://lopxenang.com/
E-mail: kd02sutech@gmail.com
Skype: kd02sutech

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét