Tấm nhựa pp, thùng nhựa carton, nhựa pp danpla

Thứ Bảy, 16 tháng 9, 2017

Tấm nhựa pp dùng để làm gì. Mua tấm nhựa pp giá rẻ TP.HCM

Công ty Sutech Việt nam tự hào là nhà sản xuất và phân phối tấm nhựa pp được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín nhất, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh nhất.


Tấm nhựa pp dùng để làm gì?
Đây cũng là câu hỏi được không ít khách hàng quan tâm. Để giải đáp thắc mắc khách hàng có thể tham khảo thông tin về tấm nhựa dưới đây:
Về đặc điểm tấm xốp nhựa pp:
Tấm carton nhựa có độ bền cao được sản xuất từ Polypropylen (PP-copolymer) bằng phương pháp đùn, vì vậy nó cực nhẹ, cực bền với các tác nhân nước, dầu và các hóa chất khác. Với độ co giãn không đáng kể nên có hiệu quả tốt với, mục đích cách nhiệt, cách âm. Tấm carton nhựa được sản xuất với cấu trúc có khoảng trống ở bên trong. Có rất nhiều màu khác nhau để khách hàng lựa chọn theo ý muốn và rất dể in.


- Kích thước chuẩn R1220*2440mm. Tuy nhiên kích thước này có thể thay đổi theo kích thước khách hàng yêu cầu.
Độ dày: 2mm, 3mm, 4mm và 5mm.
Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau như xanh dương, xanh lá cây, xanh tím, trắng sữa, trắng trong, vàng, đỏ, đen, sám, đen chống tĩnh điện....

Với độ nhẹ và rỗng bên trong, không thấm nước, thấm dầu chính vì thế tấm nhựa này thường được sử dụng để làm tâm lót, làm vách ngăn và đặc biệt chúng tôi còn gia công thùng nhựa danpla từ tấm nhựa với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau phù hợp với yêu cầu sử dụng cảu các khách hàng.
Thùng nhựa danpla đựng linh kiện điện tử, đựng hàng hoá xuất khẩu, đựng hàng hoá lưu trữ trong kho và một số công dụng khác tuỳ vào mục đích sử dụng của khách hàng.NGOÀI RA CÔNG TY CHÚNG TÔI CÒN GIA CÔNG THÙNG NHỰA DANPLA, HỘP NHỰA DANPLA THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG. 

THAM KHẢO MẪU THÙNG NHỰA DANPLA TẠI ĐÂY: https://thungnhuappdanpla.wordpress.com/

MI CHI TIT XIN LIÊN H
CÔNG TY TNHH SUTECH VIT NAM

35/21 Phan Văn Hn, Phường Tân Thi Nht, Qun 12
ĐT 08.3883 1976   -   Fax: 08.3883 1978
Hotline: 0909 317 459 ( Ms. Hươ
ng)
Website: http://lopxenang.com/
E-mail: kd02sutech@gmail.com
Skype: kd02sutech


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét